บุคคลทั่วไป
Garmin instinct โมงเสี่ยงภัยและก็ออกกำลังกาย
« เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2020, 10:38:20 PM »
Garmin instinct น.เผชิญภัยแล้วก็บริหารร่างกาย

Garmin Instinct นาฬิกาจีพีเอสมัลติสปอร์ตวอทช์แบบใหม่ปัจจุบัน ได้รับการดีไซน์ทั้งเป็นยอดเยี่ยม ตัวเรือนใช้สิ่งของเส้นใยเพราะด้วยเสริมความแข็งแรง มีคงทนถาวรต่อทุกสิ่งแวดล้อม ลักษณะอากาศ แรงสะเทือนและแรงกระแทก รวมทั้งอาจปกป้องน้ำถึงที่กะไว้ระดับความลึก 100 เมตร (10 เอทีเอ็ม)โดยผ่านการทดสอบกฏเกณฑ์ความแน่นหนาและก็คงทนจาก U.S. military standard (MIL-STD-810G) ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมของผู้ชื่นชอบการบริหารร่างกายสายฝ่า
โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่น มัลติสปอร์ต ที่มีโหมดออกกำลังกายครบถ้วน เช่น วิ่ง
รถจักรยาน ว่ายน้ำ เดินเขา ฟิตเนส และอีกหลายหลายจำพวกพร้อมเซ็นเซอร์วัดตำแหน่งการเต้นของหัวใจที่ถูกต้องแม่นยำ รองรับ GPS GLONASS รวมทั้ง Galileo ซึ่งแม้ว่าจะอยู่ภายในเขตพื้นที่สิ่งแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวย ก็ยังคงสามารถรับอาณัติสัญญาณดาวเทียมได้ดี มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ Altimeter, Barometer รวมทั้ง Compass ทำให้ติดตามเส้นทางรวมทั้งการสำรวจเป็นไปได้อย่างแม่นยำเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ รวมถึงยังมีฟังก์ชั่น TracBack เหตุด้วยนำทางกลับมายังจุดเริ่ม

จีพีเอส มัลติสปอร์ตวอทช์รุ่นนี้ยังซ้ำเติมความอึดด้วยความสามารถในเรื่องของระยะเวลาการใช้งานที่ต่อเนื่องนานท้อปถึง 14 เวลากลางวันในโหมดธรรมดา และบริบูรณ์ถึง 14 ชั่วโมงในโหมด GPS รวมทั้งสูงสุดถึง 35 ชั่วโมงในโหมดลดการใช้พลังงาน
UltraTrac และอำนวยความง่ายดายจากสมาร์ทโฟนด้วยการแจ้งเตือนเป็นภาษาไทยรวมทั้งทำได้อัพโหลดกิจกรรมโดยอัตโนมัติทะลุทะลวงทาง Garmin Connect
เนื่องด้วยผู้ใช้งานจะไม่เผอเรอทุกการสื่อสารได้ล้วนแล้ว ทุกหนทุกแห่ง ทุกเมื่อ

Garmin Instinct มีดีไซน์ที่ล้ำสมัย สวมใส่ได้ง่าย มีน้ำหนักค่อยเพียงแต่ 52 กรัม แม้กระนั้นทนทุกสถลาที่การณ์ มีขนาดตัวเรือน 45 x 45 x 15.3 มิลลิเมตร ขนาดเส้นรอบวง 132 – 224 มิลลิเมตร ใช้สายซิลิโคนความจุ 22 มิลลิเมตร ที่สามารถถอดเปลี่ยนแปลงสายได้ เพราะว่ามีให้คัด 3 สี เป็น Monterra Gray (เทาเข้ม), Tundra (เทาอ่อน) และก็ Flame Red (แดงเพลิง)

ลงความเห็นฟังก์ชั่นการทำงานของ Garmin Instinct

- เกิดตามหลักเกณฑ์ทางด้านทหารของประเทศสหรัฐอเมริกา MIL-STD-810G ที่สามารถทนต่อความร้อน ทนต่อแรงชนกันน้ำรวมทั้งทนต่อแรงดันของน้ำได้ (ป้องกันแรงดันได้เสมอกันกับระดับน้ำลึก 100 เมตร)
- มีเข็มทิศแบบ 3 แกนในตัว และเครื่องวัดความสูงจากระดับน้ำทะเลพร้อมระบบดาวเทียมนำทางของทั้งโลก (GPS, GLONASS และก็ Galileo) เพื่อช่วยเหลือรวมทั้งช่วยในการสืบเสาะภายใต้สภาพแวดล้อมที่ท้ามากกว่าการใช้ จีพีเอสเพียงอย่างเดียว
- ล่าวัดอัตราการเต้นของหัวใจ แนวทางการทำกิจกรรม และความตึงเครียดฝึกกับโปรไฟล์กิจกรรมที่โหลดไว้แล้วล่วงหน้า
- เชื่อมต่อเช่นเดียวกันการแจ้งสั่งสอน smart notifications และก็การอัปโหลดข้อมูลโดยอัตโนมัติไปยังชุมชนการออกกำลังกายแบบออนไลน์ที่ Garmin Connect
- ใช้คุณลักษณะของ TracBack® เพราะว่านำทางโดยใช้ทางเดิมเปลี่ยนไปยังจุดเริ่มแรกของคุณ ใช้เว็บไซต์ รวมทั้ง แอปพลิเคชัน Garmin Explore ด้วยกำหนดแผนการเดินทางล่วงหน้าของคุณ
- อายุการใช้งานแบตเตอรี่: ในโหมดของ smartwatch ใช้งานได้นานนมถึง 14 วัน รวมทั้งนานถึง 14 ชั่วโมงในโหมดของ GPS, อะไหล่ในโหมดสิ่ง UltraTrac เพราะด้วยการกระเหม็ดกระแหม่แบตเตอรี่จะใช้ได้นานนมชั้นเลิศถึง 35 ขณะ (ขึ้นอยู่กับการตั้งค่า)

Garmin Instinct หมายถึงอีกหนึ่งรุ่นที่มีความคุ้มราคาด้วยการดึงคุณลักษณะเด่นของนาฬิกา Gamin นานารุ่นมารวมไว้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันอีกทั้งการวางแบบที่เด่น โหมดบริหารร่างกายครบถ้วนสมบูรณ์ แล้วก็คุณสมบัติกลางแจ้ง จนออกมาครอบครองนาฬิกา Outdoor GPS Watch ที่น่าจับตาดู เหมาะสำหรับทั้งยังสายท่องเที่ยวผจญภัยทั้งยังสายออกกำลังกายใช้งานได้ตั้งแต่ เริ่มบริหารร่างกาย ไปจนกระทั่ง บริหารร่างกายประจำวันหรือแม้ผู้ที่ไม่เคยออกกำลังกายแต่ว่าอยากรู้ข้อมูลสุขภาพในชีวิตประจำวันด้วยดีไซน์หรู จะใส่เป็นสายแฟชั่นก็ดูดีไม่แพ้ใคร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : garmin instinct