บุคคลทั่วไป
วันนี้จะพามารู้จักกับร้านอาหาร Daiso Sushi บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ ที่ค้ำประกันความอิ่ม รวมทั้งคุ้มเว่อร์แน่ๆ ภายหลังที่ต้องกักบริเวณอยู่บ้านกันเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ร่างกายต้องการปลาแซลมอนมาเติมเต็ม รวมทั้งปรารถนาซูชิคำโตมาเยียวยาจิตใจ เห็นทีต้องตอบสนองร่างกายด้วยการหาร้านอาหารแดนปลาดิบมาจัดหนักสักนิด แบบนี้ Daiso Sushi บุฟเฟ่ต์รวมของกินประเทศญี่ปุ่นเชียงใหม่ ขอเอาใจคู่รักบุฟเฟ่ต์ประเทศญี่ปุ่นด้วย การเปิดให้บริการที่เร็วขึ้น ด้วยบุฟเฟ่ต์รอบ 10.00 น. ที่ให้ลูกค้าได้จัดแบบจุกๆกับอาหารมื้อเช้าควบมื้อเที่ยงตรง กับบุฟเฟ่ต์อาหารประเทศญี่ปุ่นพรีเมียม ประสิทธิภาพเยี่ยม สุดคุ้มเกินราคา มาให้เลือกถึงที่ คนใดต้องการรับประทานปลาดิบ จะแซลมอนต้องจัด ใครต้องการกินซูชิคำโต หน้าล้น กี่คำจะต้องโดน ครบครันขนาดนี้ มีที่เดียว Daiso Sushi บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นในเชียงใหม่ เท่านั้น
 

 
Daiso Sushi อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ ได้เปิดร้านตามธรรมดาแล้ว ภายหลังที่รัฐบาลได้แถลงถึงกฎเกณฑ์การลดหย่อนมาตรการควบคุมแล้วก็คุ้มครองการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อเชื้อไวรัส โควิด-19 ในตอนที่มีโรคระบาดก่อนหน้าที่ผ่านมานั้น ร้าน Daiso Sushi เราขยับเวลามาเปิดไวขึ้น เพื่อเอาอกเอาใจคนถูกใจกินมื้อหนักๆช่วงเวลาเช้าเพราะว่ามื้อนี้รับประทานแล้วอย่างไรก็ไม่อ้วน เพราะเหตุว่าอย่างไรก็เผาผลานไปได้ตลอดวัน เหมาะกับบุฟเฟต์สายรักสุขภาพ แน่ๆ Daiso Sushi ในราคาสุดๆจ่ายแบบเหมาๆทั้งยัง 499 แล้วก็ 699 บาท ราคาแบบเดิมปกติ เพิ่มเติมอีกเป็นมีมาตรการรักษาความปลอดภัย สำหรับบุฟเฟ่ต์สไตล์อลาคาส ของDaiso Sushi ที่ต้องยกฐานะปรับเปลี่ยน โดยคำนึงถึงความปลอยภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ ดังต่อไปนี้ จำกัดปริมาณลูกค้าโดยจากพื้นที่หารด้วย 4 ตารางเมตรหรือห่าง 1 เมตร x 1 เมตร เป็นตามมาตรการหรืออย่างต่ำ จำนวนลูกค้ารองรับได้นั่งไม่เกิน 4 คน ต่อ 1 โต๊ะ และไม่สามารถต่อโต๊ะหรือเสริมเก้าอี้นั่ง ถ้ามาด้วยกันครอบครัวเดียวกันสามารถนั่งร่วมกันได้ มีระบบคัดกรองลูกค้าและก็พนักงานก่อนเข้าร้านค้า มีการเช็ดโต๊ะและก็แปลงกระดาษวางจานทุกคราวหลังจากลูกค้าออกหรือลุก ทางร้านค้าทำ Table Shield ฉากกันโต๊ะอาหาร พนักงาน มีหน้ากาก แล้วก็ Face Shield และก็ถุงมือภาชนะที่ล้าง พวกเราผ่านความร้อนจากเครื่องล้างจานมากกว่า 90 องศาเซลเชียส เรามีพนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการบริการเติมโชยุหรือซอสให้แบบไม่ผ่านการตั้งไว้ พนักงานเราจะแปลงถุงมือ/พ่นแอลกอฮอทุกครั้งหลังจากเก็บจานลูกค้า
 

 
Daiso Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ พร้อมเปิดให้บริการแล้ว สำหรับคนไหนกันแน่ที่ชื่นชอบของกินประเทศญี่ปุ่นประเภทซูชิ ห้ามพลาด จุดแข็งของร้านนี้อยู่ที่การใส่ใจสำหรับเพื่อการคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่คุณภาพเลิศ สด สะอาด มีคุณภาพ ที่มีรายการอาหารให้ซูชิให้เลือกเยอะมาก ลูกค้าสามารถอิ่มอร่อยได้ครบทั้งเมนูปลาดิบ ไม่ว่าจะเสิร์ฟแบบซูชิ ซาชิมิ หรือโรล พวกเราคัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม เพื่อเอาใจคนชอบกินอาหารประเทศญี่ปุ่นโดยเฉพาะ ประกันความใหม่ ใหม่ แต่ละวัน Daiso Sushi เปิดให้บริการที่เร็วขึ้น ด้วยบุฟเฟ่ต์รอบ 10.00 น. ซึ่งสามารถเริ่มจอง 09. 00 ของทุกวัน เป็นต้นไป ที่เบอร์ 063-894-9528 หรือ แอดมินเพจ
ร้านค้าตั้งอยู่ที่ 183/5 หมู่6 ตำบลฟ้าฮ่าม อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เทศบาลนครเชียงใหม่ 50300
สามารถติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่
YouTube : Daiso sushi official
Facebook : Daiso.sushi
IG : Daiso.sushi
 


เครดิต : https://www.facebook.com/Daiso.Sushi

Tags : บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่,อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่,ร้านอาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่