บุคคลทั่วไป
ในตอนนี้ อาหารเวียดนามกำลังได้รับความได้รับความนิยมมากเพิ่มขึ้นโดยทางโรงงานเหรียญทองเป็นผู้ผลิตเส้นก๋วยจั๊บญวน ที่ใช้สำหรับในการทำก๋วยจั๊บอุบล รวมทั้งหมูยออุบล ทางเรายังมีบริการจัดส่งสินค้า สำหรับคนที่อยู่ต่างจังหวัดด้วย สามารถซื้อเพื่อนำไปทำกินเองหรือจัดจำหน่ายต่อก็ได้ หากคนไหนพอใจไต่ถามราคาส่ง และสั่งผลิตเพื่อตีตราของลูกค้าเอง ไม่ว่าจะเป็น หมูยออุบล เส้นก๋วยจั๊บญวน หอมเจียว พริกผัด กุนเชียง ก็สามารถติดต่อมาทางเว็บของพวกเราได้ หรือที่ไลน์ไอดี Goldencoin8 โดยทางเราสามารถช่วยดีไซน์บรรจุภัณฑ์ตั้งแต่ตัวซองไปจนถึงกล่อง บริการขอเลขสารบบอาหาร หรือที่เราเรียกกันติดปากว่าเลข อย นั่นเอง
 
 

 
 
ทางเหรียญทองนั้นมีขั้นตอนการผลิตที่เป็นตามแบบท้องถื่น ด้วยเหตุนั้นก็เลยจะได้เส้นก๋วยจั๊บญวนที่มีลักษณะเหนียวนุ่มกำลังดี ส่วนหมูยออุบลนั้น ก็มีลักษณะเหมือนท้องถิ่นอย่างชัดเจน ด้วยพริกไทยดำที่มากกว่าหมูยอที่ขายตามตลาดทั่วๆไป ไม่ใส่แป้งจนกระทั่งรู้สึกฝาดที่ลิ้น เพราะเราย้ำถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เป็นหลัก แม้ผู้ใดที่เคยลิ้มลองรสชาติก๋วยจั๊บอุบลแล้ว แต่อยู่ต่างจังหวัดและอยากได้กิน ก็สามารถติดต่อมาที่เว็บพวกเราได้ หรือใครที่อยากเริ่มเป็นผู้ประกอบกิจการก๋วยจั๊บญวนสำเร็จรูป หรือก๋วยจั๊บอุบลแบบซองพร้อมทานนั่นเอง ทางพวกเราก็มีบริการแพ็คใส่ หรือสามารถสั่งซื้อเป็นชุดใบแบ่งบรรจุอีกทีก็ได้ เนื่องจากว่าเรามีอีกทั้งเส้นก็วยจั๊บญวน(เส้นสด) แบ่งบรรจุ ซองละ 80 กรัมจัดจำหน่ายด้วย แล้วก็ หอมเจียวขนาด 5 กรัม พริกผัดขนาด 5 กรัม รวมทั้งผงก๋วยจั๊บอุบลขนาด 15 กรัม โดยเป็นขนาดแบ่งใส่สำหรับกินจำนวน 1 คนนั่นเอง หรือถ้าคนใดที่ปรารถนาความสะดวกสำหรับการทำแบรนด์ ทางเราก็ยินดีวางแบบ ขอเลขสารบบอาหา  พิมพ์บรรจุภัณฑ์ บรรจุสินค้าลงในซอง และลูกค้าก็สามารถนำไปขายต่อได้ในทันที ไม่ต้องมาแพ็คหรือใส่เอง โดยมีอย่างต่ำเพียงแค่ 1,000 ซอง ในราคาที่ไม่แพงแต่ได้เป็นเจ้าของแบรนด์อย่างง่ายดาย
 
 

 
 
นอกเหนือจากนี้แล้วทางเราก็มีบริการแบ่งบรรจุสินค้าไม่ว่าจะเป็นของเหลว ของแห้ง ทางเรามีทั้งยังเครื่องใส่แนวนอนรวมทั้งแนวตั้ง ซีลสามทางแล้วก็ซีลกลาง ให้บริการลูกค้า ตัวอย่างเช่น ถ้าลูกค้าอยากบรรจุหมูยออุบลทอดสับลงในซอง บรรจุเส้นก๋วยจั๊บญวนของท่านเอง และยังรวมไปถึงผงก๋วยจั๊บอุบล ทางเราก็สามารถทำได้ ลูกค้าจะนำม้วนฟิล์มมาเอง หรือให้เราผลิตให้ ก็ขึ้นอยู่กับความอยากลูกค้า ในราคาที่เป็นกันเอง โดยเหตุนั้นอย่าคอยช้า ถ้ากำลังมองหา หมูยออุบล เส้นก๋วยจั๊บญวน เส้นก๋วยจั๊บอุบล หอมเจียว กุนเชียง พริกผัด ไม่ว่าจะซื้อปลีก ซื้อส่ง หรือสั่งผลิตแบรนด์ลูกค้าเอง สามารถติดต่อพวกเราโรงงานเส้นก๋วยจั๊บญวนเหรียญทองได้
 
 


ที่มา : https://www.facebook.com/goldencoinbrand

Tags : หมูยออุบล,ก๋วยจั๊บอุบล,เส้นก๋วยจั๊บญวน